Gỗ Thông Tròn

Gỗ Thông Tròn

Gỗ Thông Tròn

English Tiếng việt
Gỗ Thông
Gỗ thông hiện nay là một trong những loại gỗ được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến gỗ. Với những đặc tính thông dụng của một loại gỗ tốt thì gỗ thông đang dần có một thị trường khá phát triển. Là một loại cây thân gỗ mọc thẳng đứng, dại diện cho vùng đất ôn đới, thân gỗ thông to tròn đều rất thuận tiện cho việc cưa xẻ và được sử dụng nhiều trong việc sản xuất các loại đồ gia dụng từ gỗ.
+
Mô tả sản phẩm


Thông là cây hạt trần thường mọc ở vùng có khí hậu ôn đới với thân gỗ tròn lớn, mọc thẳng đứng, to và tròn dễ dàng cho việc cưa xẻ của các nhà máy sản xuất. 

Đặc điểm nhận dạng gỗ thông

Cây thông tăng trưởng nhanh nên lượng gỗ Thông nguyên liệu trên thị trường được cung cấp khá nhiều. Chất lượng gỗ Thông nguyên liệu khá tốt và giá thành không quá cao, bên cạnh đó vân gỗ và màu sắc lại khá đẹp, gỗ mềm khi sản xuất nên dễ gia công tạo ra các mẫu mã đẹp và đa dạng.

Trên thế giới có nhiều loại Thông nhưng Thông trắng được sử dụng nhiều hơn cả vì vân gỗ rất đẹp và sang trọng. Ở Việt Nam hiện loại Thông này bị khai thác gần như cạn kiệt, hầu hết gỗ Thông trắng sử dụng cho sản xuất tại Việt Nam đều được nhập từ các nước như Đức, Chile, New Zeland…

Long Dương chuyên nhập khẩu trực tiếp gỗ Thông từ Đức, Mỹ...để kịp đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Đây là 1 vài hình ảnh gỗ thông tròn:

Do vân gỗ đẹp, có thẩm mỹ cao nên Thông rất được ưa chuộng để làm nội thất như giường, tủ, bàn, ghế, sàn ốp lát...

Đặc tính của gỗ Thông

  • Tâm gỗ thông màu nâu đỏ nhạt, dát gỗ màu trắng hơi ngả vàng nâu, gỗ Thông thường có nhiều mắt lớn, mắt nhỏ, dễ hút ẩm, khi khô mắt này có thể bị rơi ra ngoài. Vân gỗ Thông khá rõ và không nhiều, có ống tiết, trong thân cây Thông có nhựa Thông.
  • Sau khi khai thác nhựa thông vẫn tồn tại trong gỗ, nhựa thông giúp chống sự xâm hại của mối, mọt và côn trùng phá hoại. Bên ngoài gỗ thông khá bền do được lớp nhựa gỗ bảo vệ.
  • Gỗ Thông thường nhẹ hơn các loại gỗ nguyên liệu khác nên đồ dùng làm từ Thông nguyên liệu dễ dàng di chuyển tạo nên sự tiện lợi trong việc trang trí và sắp xếp nội thất.
  • Thông nguyên liệu có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao. Dễ nhuộm màu và đánh bóng. tương đối dễ làm khô. Gỗ Thông ít bị biến dạng khi sấy, đặc biệt sớ vân gỗ Thông nguyên liệu đẹp nên khi đánh vecni sẽ rất bóng và đẹp.
  • Thông nguyên liệu mềm và nhẹ, có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Là loại gỗ rất bền và đẹp được sử dụng nhiều trong thủ công mỹ nghệ, tủ, chân bàn, nội thất và nhiều công dụng khác. Sản phẩm làm từ thông thường dùng để xuất khẩu ra nước ngoài.


Trên đây là những ưu điểm nổi bật của gỗ thông, quý khách hàng có nhu cầu mua gỗ xin vui lòng liên hệ hotline của công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết về gỗ Thông nói riêng và các loại gỗ nguyên liệu nói chung như: Tần bì, Sồi, Lim, Óc chó...

Mr.Minh: 0908285969
Mrs.Hương: 0909377209

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Long Dương VN

Địa chỉ: KCN Bình Phú-Thạch Thất-Hà Nội
a