Gỗ Tần Bì Xẻ Sấy

Gỗ Tần Bì Xẻ Sấy

Gỗ Tần Bì Xẻ Sấy

English Tiếng việt
Gỗ Tần BÌ Xẻ Sấy

Gỗ tần bì nguyên liệu gỗ cho đồ dùng gia đình tốt nhất

+
Mô tả sản phẩm

Gỗ Tần Bì nhìn chung vân gỗ thẳng, mặt gỗ thô đều, tần bì có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ. Dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu.

Tần bì có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Gỗ tân bì nhập khẩu ash log, white ash: đường kính từ 30cm đến 70cm. Độ dài từ 2m trở lên…

Độ kháng va chạm của tần bì thuộc loại tuyệt vời, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước nên gỗ thường được các nghệ nhân gỗ ưa chuộng dùng thiết kế tủ gỗ, giường gỗ và tay cầm các loại dụng cụ.

Sau khi được chế biến thành gỗ xẻ sấy thì gỗ tần bì trở nên tốt hơn và có tính năng tiện dụng cao hơn. Nhờ khả năng ít biến dạng, co rút khi gia công, nhanh khô nên gỗ tần bì khá được ưa chuộng khi thiết kế các đồ nội thất yêu cầu chi tiết, uốn lượn như cửa tủ, gờ trang trí cao cấp, tủ bếp, ván ốp lát...

Nếu muốn có được vật dụng sáng bóng như mới, ăn màu sơn và giữ được độ chắc chắn lâu dài thì nên chọn gỗ Tần bì xẻ sấy. Không chỉ dễ làm khô, Tần Bì xẻ sấy còn dễ nhuộm màu và đánh bóng, độ kháng va chạm tuyệt vời khiến những vật dụng làm từ dòng nguyên liệu này không bị cong vênh, biến dạng theo thời gian.

Công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng gỗ luôn là tiêu chí hàng đầu, chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm gỗ tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết về từng loại gỗ mà bạn quan tâm, cụ thể là gỗ Tần Bì.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 024.6253.2474

Mrs.Hương: 0909377209

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Long Dương VN

Địa chỉ: KCN Bình Phú-Thạch Thất-Hà Nội

a