Gỗ Xoan Đào Sapelli

Gỗ Xoan Đào Sapelli

Gỗ Xoan Đào Sapelli

English Tiếng việt
Xoan Đào Sapelli
Gỗ xoan đào nhập khẩu dưới tên gọi Sapele (cũng có thể được đọc thành sapeli); là loại gỗ lớn và quý, được dùng đóng gỗ phổ biến hiện nay. Trong điều kiện tự nhiên, xoan đào có thể đạt tới 30m về chiều cao, đường kính ngang ngực đạt 85cm. Bề mặt gỗ màu đỏ nhạt, cây sinh trưởng tương đối nhanh, 1 năm đường kính bình quân đạt 2- 2,5cm, chiều cao tăng 1,3-2m.
+Mô tả sản phẩm Không nơi đâu có thị trường gỗ sôi động bằng khu vực miền Nam châu Phi. Nơi đây, chúng ta biết các dòng gỗ nổi tiếng như gõ đỏ Nam Phi, hay Lim Nam Phi;… và bây giờ chúng tôi đang giới thiệu về dòng gỗ xoan đào Sapele (Sapelli).


Gỗ xoan đào khi nhập khẩu về Việt Nam chủ yếu là gỗ tròn. Sau đó được xẻ sấy, tùy theo mục đích sử dụng. Xoan đào có màu hồng nhạt, thớ gỗ suôn, hầu như không có mắt. Vân của xoan đào to và mịn, rác rất mỏng, xẻ rất lợi cây.

Nhắc đến Xoan chúng ta thường hay nghĩ ngay đến xoan đào, nhưng thực chất Xoan đào chỉ là 1 trong các loại xoan. Ở nước ta có các loại như xoan ta, xoan lai, xoan trắng, sầu đâu...Dưới đây là hình ảnh để khách hàng dễ phân biệt được 2 loại xoan ta và xoan đào:

  • Gỗ xoan đào có ứng dụng như thế nào

Gỗ xoan đào có ứng dụng rộng rãi nhất trong nội thất. Cây có kính lớn thì được xẻ ra tận dụng làm chiếu ngựa. Còn lại dùng làm tủ bếp, tủ áo, kệ tivi, giường ngủ rất tốt. Chúng được nhiều khách hàng ưa thích vì tông màu trầm ấm rất vừa phải.

Trong thế gii ni tht, khách hàng rt ưa chung dòng gỗ xoan đào, vì chúng là dòng cng nht trong h xoan. Th g màu hng nht khi lên màu PU khá đp. Giá thành chp nhn được, chúng thường dùng đóng đ gỗ, nhiu nht là tủ bếp gỗ xoan đào hay t áo chng hn. Ngoài ra, xoan đào còn dùng làm giường và salon th.Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hay đóng nội thất từ gỗ xoan đào, vui lòng liên hệ Long Dương bất cứ khi nào. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn phù hợp với yêu cầu của quý khách. 

Mr.Minh: 0908285969

Mrs.Hương: 0909377209

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Long Dương Việt Nam

Địa chỉ: KCN Bình Phú-Thạch Thất-Hà Nội


a