Gõ Dẻ Gai Tròn Nhập Khẩu

Gõ Dẻ Gai Tròn Nhập Khẩu

Gõ Dẻ Gai Tròn Nhập Khẩu

English Tiếng việt

Gỗ Dẻ Gai Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Châu Âu

Trang chủ >> GỖ DẺ GAI TRÒN (BEECH) >> Gõ Dẻ Gai Tròn Nhập Khẩu
Gỗ Dẻ Gai Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Châu Âu
Gỗ dẻ gai là loại gỗ nguyên liệu chiếm 80% diện tích gỗ, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Gỗ dẻ gai Châu Âu đẹp và bền, chắc hơn gỗ dẻ gai Hoa Kỳ. Gỗ dẻ gai Châu Âu được xếp vào loại gỗ tốt,  nặng, cứng, chắc có khả năng va chạm cao và thích hợp cho việc uốn cong bằng hơi nước.
Mô tả sản phẩm

Nhận biết gỗ dẻ gai (gỗ Beech)

Tuỳ theo môi trường và vùng miền sinh sống mà gỗ dẻ gai có hình dạng, màu sắc khác nhau. Thông thường gỗ dẻ gai có màu hồng phấn hoặc màu vàng nhạt, tâm gỗ có màu từ nâu đỏ nhạt đến nâu đỏ sậm, dát gỗ màu trắng pha đỏ. Vân gỗ thẳng đều, thớ gỗ bền chắc đẹp, bề mặt gỗ đều khít,…

Gỗ dẻ gai dễ gọt đẽo bằng hầu hết các dụng cụ cầm tay và máy móc. Độ bám đinh và dính keo của gỗ tốt, có thể nhuộm và đánh bóng để thành thành phẩm tốt. Gỗ dẻ gai khô tương đối nhanh và dễ xẻ nhưng lại dễ có nguy cơ rạn nứt và cong vênh trên bề mặt. Khả năng thay đổi hình dạng khi khô là trung bình, độ co rút lớn.

Tâm gỗ dẻ gai dễ bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công vì không có khả năng kháng sâu. Tuy nhiên gỗ dễ thấm chất bảo quản nên gỗ lại có thể tránh được sâu mọt tấn công khi đã trở thành thành phẩm. Với những đặc tính trên gỗ dẻ gai được sử dụng sản xuất đồ gỗ, gỗ chạm nội thất, gỗ tiện, cửa cái, ván sàn, ván lót ốp, cán bàn chải, đặc biệt thích hợp để làm các thùng chứa thực phẩm vì gỗ không mùi và không vị.

Dưới đây là 1 số hình ảnh nội thất được làm từ gỗ dẻ gai:

Tiếp theo phải nhắc đến giá cả của loại gỗ này. Do chiếm diện tích 80% rừng Châu Âu nên dòng gỗ Beech này không quá khan hiếm trên thị trường quốc tế, do vậy giá cả "mềm" hơn nhiều trong bảng giá các loại gỗ nhập khẩu. Điều này giúp các nhà thiết kế và gia chủ tiết kiệm được nguồn chi phí lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Là một trong những đơn vị cung cấp gỗ nguyên liệu hàng đầu, Long Dương sở hữu lượng lớn Gỗ Dẻ Gai nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Tại đây chúng tôi không chỉ cập nhật bảng giá gỗ cạnh tranh nhất thị trường mà còn đảm bảo uy tín chất lượng từng dòng sản phẩm.

Quý khách hàng đến với Long Dương chắc chắn sẽ hài lòng với sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên và chính sách mua hàng chất lượng, giá rẻ giúp bạn giảm bớt hầu bao và làm đẹp hơn những công trình tâm huyết của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn về loại Gỗ Dẻ Gai hay các loại gỗ nguyên liệu chất lượng khác như Sồi, Thông, Tần Bì, Óc Chó...hãy nhấc máy và liện hệ ngay với chúng tôi theo hotline:

Mrs.Hương: 0909377209 hoặc 024.6253.2474

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Long Dương Việt Nam

Địa chỉ: KCN Bình Phú-Thạch Thất-Hà Nội

a