Gỗ Gõ Xẻ Hộp

Gỗ Gõ Xẻ Hộp

Gỗ Gõ Xẻ Hộp

English Tiếng việt
Gõ Đỏ Xẻ Hộp
Gỗ gõ đỏ xẻ hộp là dòng gỗ quý hiếm được liệt vào loại gỗ quý nhóm 1 trong danh sách các loại gỗ của nước ta và được dùng để đóng đồ hoặc trang trí nội thất.
Mô tả sản phẩm


Gỗ gõ đỏ là dòng gỗ quý hiếm được liệt vào loại gỗ quý nhóm 1 trong danh sách các loại gỗ của nước ta và được dùng để đóng đồ hoặc trang trí nội thất. Đặc biệt với các vân xoáy đẹp còn được dùng như một vật trang trí có giá trị kinh tế cao như: làm đồ mỹ nghệ, đóng bàn ghế, các đồ trạm khảm… Vì thế khi nói đến các dòng nội thất cao cấp thì không thể không nói tới gỗ Gõ Đỏ.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 2 dòng gỗ gõ đỏ đó là Gõ đỏ Lào và Gõ đỏ Nam Phi, hai loại này là 2 loại đặc trưng cho 2 vùng đất khác nhau. Sự khác nhau đặc trưng của 2 loại gỗ này chủ yếu là từ cân nặng và sự đanh thép trong thớ gỗ. Để phân biệt chính xác thì có thể lấy 2 miếng gỗ có cùng kích thước cùng độ ẩm thì màu gỗ Lào sẽ có cân nặng nhiều hơn đồng thời độ đậm của thớ gỗ gõ đỏ sẽ đạm hơn.

Gỗ gõ đỏ Lào: Bắt nguồn từ rừng nguyên sinh của Lào có cây đã nhiều thiên niên kỉ chính vì vậy mà chất gỗ cũng có sự khác biệt, màu chất gỗ đậm, cứng, vân đẹp.

Gỗ gõ đỏ Nam Phi: Tuy là sản phẩm có tuổi đời thấp hơn gỗ gõ Lào nhưng nhìn về chất gỗ cũng không có gì khác biệt cho lắm, nếu nhìn qua màu gỗ gõ Nam Phi nhạt hơn gỗ gõ Lào, Về khối lượng riêng gỗ Nam Phi nhẹ, bông hơn, không được đanh gỗ như Gõ Lào.

Nhìn chung thì chất lượng của 2 loại gỗ gõ đỏ Lào và Nam phi không có chênh lệch nhau nhiều nên giá của 2 loại trên cũng không quá chênh lệch.

CÔNG DỤNG:

Gỗ Gõ Đỏ: dùng để sản xuất trang trí nội thất có giá trị cao như: đóng bàn ghế, khung tranh, đồ giả cổ,…

GIÁ CẢ & CHẤT LƯỢNG

Giá gỗ gõ đỏ sẽ theo kích thước, quý khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

Mrs.Hương: 0909377209 hoặc 024.6253.2474

Cam kết hàng đúng chất lượng và có đầy đủ hóa đơn chứng từ, loglistics khi mua hàng.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Long Dương VN

Địa chỉ: KCN Bình Phú-Thạch Thất-Hà Nội

a