English Tiếng việt
27 Tháng 12 , 2018

SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN LÂM SẢN

Xẻ sấy và chế biến gỗ là hoạt động kinh doanh chủ chốt của Long Dương từ những ngày đầu thành lập. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cho ra lò những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Xẻ sấy và chế biến gỗ là hoạt động kinh doanh chủ chốt của Long Dương từ những ngày đầu thành lập. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cho ra lò những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Hệ thống xẻ sấy tại Long Dương bao gồm 4 máy xẻ, 5 lò sấy, hoạt động ngày đêm với công suất  1000m3 gỗ thành phẩm/ tháng, đáp ứng cho hoạt động thương mại cũng như nhu cầu xẻ sấy của khách hàng.

Với đội ngũ kĩ sư và công nhân lành nghề, cùng các phương pháp kiểm soát điện tử thường xuyên, liên tục, các sản phẩm của Long Dương khi ra lò luôn đảm bảo chỉ số độ ẩm ở mức tối ưu: 10% (+/- 2 %) với quy cách gỗ 2cm. Chất lượng thành phẩm luôn được đưa lên hàng đầu, nhằm đảm bảo cho khách hàng tránh tối đa các rủi ro về co ngót gỗ khi thi công sản xuất.

Giữ vững uy tín và và cải tiến chất lượng liên tục qua nhiều năm kinh nghiệm, Sản phẩm gỗ nguyên liệu của Long Dương được nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn cho các công trình quan trọng trên cả nước

a