English Tiếng việt

Tổng kho LOng Dương cung cấp đầy đủ các loại gỗ Óc Chó

Trang chủ >> Tin tức >> Tổng kho LOng Dương cung cấp đầy đủ các loại gỗ Óc Chó
Tổng kho LOng Dương cung cấp đầy đủ các loại gỗ Óc Chó
Gỗ óc chó có khả năng chống cong vênh và ít chịu tác động bên ngoài như: môi trường, thời tiết, mối mọt. Không chỉ vậy, dù bị lực va chạm mạnh từ bên ngoài, gỗ óc chó vẫn không hề bị ảnh hưởng. Sản phẩm nội thất được làm từ gỗ óc chó có độ bền và tuổi thọ rất cao, trong suốt quá trình sử dụng không bị cong vênh hay mối mọt. 
Gỗ óc chó đặc biệt nổi bật bởi những đường vân đẹp mắt (khi thẳng, uốn sóng hoặc cuộn xoáy), màu sắc đẹp mắt (có màu nâu nhạt hoặc màu sô-cô-la). Màu nâu đặc trưng của gỗ óc chó ngoài việc mang đến cảm giác mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên còn khẳng định đẳng cấp thượng lưu khác biệt riêng không thể nhầm lẫn với các dòng gỗ khác.
Bất cứ ai khi ngắm các sản phẩm được sản xuất từ gỗ óc chó đều cảm nhận được sự sang trọng toát lên gỗ và không thể không hài lòng bởi vẻ đẹp hấp dẫn, tinh tế thể hiện đẳng cấp thượng lưu.
Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của gỗ óc chó đó là yếu tố phong thủy. Sản phẩm làm từ gỗ óc chó sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vương cho gia chủ.
Tổng kho Long Dương luôn sẵn có các loại gỗ óc chó để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất: Óc chó nhập nguyên kiện, óc chó tròn, óc chó xẻ sấy trong nước, Nu óc chó....
Mô tả sản phẩm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM&DV LONG DƯƠNG VN
Địa chỉ: KCN Bình Phú- Thạch Thất- Hà Nội
Điện thoại: 0988045958/ 0909377209
a