English Tiếng việt
23 Tháng 1 , 2019

Mua gỗ thông giá rẻ ở đâu?

Gỗ thông hiện nay là một trong những loại gỗ được sử dụng khá phổ biến trong ngành chế biến gỗ công nghiệp. Với những đặc tính thông dụng sẵn có, gỗ thông đang dần chiếm lĩnh một thị phần rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Trong bài viết này, Long Dương sẽ cùng các bạn tìm hiểu nên mua gỗ thông giá rẻ và chất lượng tốt ở đâu?

Địa điểm mua gỗ thông nhập khẩu giá rẻ mà các xưởng gỗ đang tìm kiếm

Mua gỗ thông nhập khẩu ở đâu chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng mà giá lại rẻ đang là mối quan tâm của rất nhiều xưởng gỗ hiện nay bởi gỗ thông nhập khẩu rất phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt, trong khi đó chất lượng gỗ thông lại tốt. Trên thị trường nguồn mua gỗ Thông nhập khẩu từ rất nhiều nước như: New Zealand, Chile, Thụy Điển,… Trong đó thì gỗ Thông Mỹ được đặc biệt ưa chuộng hơn cả. Long Dương hiện đang có gỗ thông tròn và gỗ thông xẻ sấy với chất lượng và giá cả rất cạnh tranh

Đối với gỗ thông tròn giá bán thường tùy theo kính, đối với gỗ thông xẻ giá bán lại theo quy cách (1.5p; 1,4p; 1,3p....)Loại gỗ thông tốt nhất thường ít mắt, khoảng cách giữa các mắt xa nhau và không có ruột (vì ruột gỗ khá mềm hơn so với thân gỗ và dễ bị mối một hơn nên ruột gỗ có giá trị thấp nhất). 

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin đầy đủ về kích thước gỗ, đường kính, thông số,… Gỗ thông tròn và xẻ sấy luôn có sẵn trong kho.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Long Dương Việt Nam

Địa chỉ: KCN Bình Phú-Thạch Thất-Hà Nội

Hotline: 0909377209 - 024.6253.2474

a